Xin chào các bạn mình là Thơ Thơ! Cũng giống như bao nhiêu các bạn nữ khác cùng chung sở thích làm đẹp, đi du lịch, và được thưởng thức hết các món khoái khẩu phê pha mọi ngóc ngách phố phường ^^.

Con gái ai cũng muốn mình phải thật đẹp, thật xinh trong mắt mọi người và đặc biệt là người mình yêu nữa đúng không nào!. Chính vì thế bản chất sinh ra của con gái từ khi tấm bé đã thích làm điệu rồi, phải nói là max điệu luôn ấy chứ ^^.

Nói về chủ đề làm đẹp thì ôi thôi! hàng trăm, hàng nghìn những thứ cần tìm hiểu và đúc kết cho bản thân. Như các cụ đã nói “Nhất dáng, nhì da, thứ ba khuôn mặt”. Có lẽ vậy mà con gái luôn chú trọng đến vẻ bề ngoài lắm luôn ấy, vậy nên người ta mới gọi các chị em con gái, phụ nữ là phái đẹp của xã hội.

Blog này mình bắt đầu viết cũng là khi mình nhận ra đẹp luôn là lợi thế. Không những nó giúp bạn tự tin khi bước ra ngoài xa hội mà nó còn là một phần giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc và cho ca tương lai của bản thân sau này nữa.

Trong blog Nàng Thơ này do mình tự sáng lập ra với mục đích giúp các bạn review những kiến thức chăm sóc sắc đẹp của bản thân rất đơn giản mà hữu ích. Với mong muốn tất cả các bạn nữ – phái đẹp của chúng ta luôn tự tin khi bước ra ngoài với vẻ đẹp tự nhiên nhất, rạng ngời nhất.

Thực tế không có ai là phụ nữ xấu cả, mà chỉ có những người chưa biết cách đề hoàn thiên, để chăm sóc chính bản thân mình mà thôi. Đẹp không chỉ là vẻ lung linh bên ngoài nó còn là sức khỏe bên trong nữa đó các bạn ạ!

Ở blog này mình sẽ chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm của bản thân về cách làm đẹp đạt hiệu quả cao nhất. Mình hy vọng với những kinh nghiệm có được của bản thân sẽ giúp các bạn phần nào đó có thể hiểu thêm về cách chăm sóc sắc đẹp cho chính mình, làm mới mình hơn, giúp bản thân tự tin hơn, rạng ngời hơn ^^.

Mình sẽ cố gắng chắt lọc những hiểu biết mới nhất, hữu ích nhất và cách chăm sóc sắc đẹp và giới thiệu cho các bạn hàng ngày. Mình rất mong các bạn luôn theo dõi, đồng hành và ủng hộ Blog Nàng Thơ của mình nhé! Yêu các bạn!

NÀNG THƠ!